Văn hóa - Thể thao
Hội sách thiếu nhi Đinh Tị Books: Tặng con mùa hè trải nghiệm với buffet sách chỉ 99K
05:44 PM 27/05/2024
(LĐXH)-Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hội sách thiếu nhi Đinh Tị Books được tổ chức từ ngày 29/5 - 2/6/2024, tại Quảng trường 34T Hoàng Đạo Thuý, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức không chỉ tạo không gian vui chơi bổ ích, thiết thực và lành mạnh cho các bạn nhỏ mà còn góp phần phát triển và nâng cao văn hoá đọc trong cộng đồng.
Hội sách Thiếu nhi Đinh Tị Books là sự kiện nổi bật, được phụ huynh và các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm với chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Đại tiệc buffet sách mua thả ga chỉ 99K; Giảm tới 40% toàn bộ sách có mặt tại Hội sách; Chương trình sách đồng giá tri ân khách hàng chỉ từ 5K…
Bên cạnh đó, với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp cận với nguồn tri thức chất lượng và trải nghiệm sách đến từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, tất cả các sách mới nhất được mua bản quyền từ các đơn vị uy tín như Usborne, DK… đều góp mặt trong 5 ngày diễn ra hội sách.
Không chỉ được đọc hoàn toàn miễn phí, các bạn nhỏ tới Hội sách Thiếu nhi sẽ được trải nghiệm những bộ sách với công nghệ xuất bản tiên tiến như: sách tương tác, sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách lật mở… Và còn rất nhiều sách hay khác thuộc chủ đề bách khoa tri thức, cùng con trưởng thành, người kể chuyện, văn học, sáng tạo giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng sống và  nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ.
Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động nổi bật khác:
Trẻ được tham gia khu vui chơi hoàn toàn miễn phí trong tất cả các ngày diễn ra Hội sách. Tặng vé 0 đồng 2 workshop bổ ích và chương trình event “Đại tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi”.
  1. Workshop “Khám phá thế giới động vật - Em sáng tạo trang sách khổng lồ”
Thời gian: Từ 19h30 - 21h ngày 31/5. Tại workshop này các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm các hoạt động vui nhộn. Thông qua đó có thêm những kiến thức thú vị về các loài động vật. Đồng thời tự tay thực hành để tạo nên những trang sách khổng lồ.
  1. Workshop “Tự tay làm sách - Cùng con sáng tạo thế giới mơ ước”
Thời gian: Từ 9h30 - 11h00 ngày 2/6. Đây là lúc các bé được phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình để viết nên những câu chuyện thú vị và tạo nên những cuốn sách mini đầy ấn tượng!
  1. Event “Đại tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi
 Thời gian: 19h30 - 21h00 ngày 1/6. Tại Event đặc biệt này sẽ có rất nhiều hoạt động cho các bé vui chơi như: Giao lưu, tương tác và thi đấu cùng robot; Tham gia cuộc thi siêu nhí tranh tài với tổng giải thưởng giá trị lên tới 3 triệu đồng.
Đây là những hoạt động vô cùng bổ ích, lành mạnh, thông qua đó các em sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và trải  nghiệm đáng nhớ dịp Quốc tế Thiếu nhi cùng gia đình./.

PV