Loại quả độc đáo có một không hai có nguồn gốc từ Đông Nam Á, đặc biệt ở Việt Nam này đã trở nên rất nổi tiếng ở phương Tây trong vài năm vừa qua, từ nước ép cho đến các đồ uống tăng lực, và thực phẩm chức năng chiết xuất từ quả vải, từ thực đơn nhà hàng cao cấp cho đến đồ uống. Trên thực tế, niềm đam mê đối với rượu martini pha hương vị vải vẫn là thú ăn chơi của người sành điệu.
Một ly martini vải hương xả (Lychee-Lemongrass Martini), của nhà hàng Colin Purrington.
Salad hàu hương vị vải của nhà hàng Augustus Gloop
Món bánh pudding vải (Lychee Clafoutis)
Theo Nutrition Unplugged
-
Đang lái taxi bị nhận nhầm người, tài xế tìm thấy anh trai
25-01-2025 08:29 55
-
Mâm cỗ Tết truyền thống công phu của người Hà Nội
25-01-2025 08:28 35
-
Làm móng chơi Tết, cô gái nhiễm HPV
24-01-2025 16:56 36
-
Thuốc giả bủa vây người tiêu dùng, làm sao để tránh?
15-01-2025 14:57 01
-
Hội Đông y quận Cầu Giấy: Nỗ lực thi đua, vững bước phát triển
13-01-2025 12:22 27
-
Chương trình “63 gắn kết – 1 Tết sum vầy” mang mùa xuân ấm áp đến mọi nhà
11-01-2025 18:59 49