Kinh tế
T&A Ogilvy bổ nhiệm anh Bạc Cầm Tiến vào vị trí Managing Partner - chuyên trách hoạt động sáng tạo
10:43 PM 01/07/2024
(LĐXH)- T&A Ogilvy chính thức công bố bổ nhiệm anh Bạc Cầm Tiến vào vị trí Managing Partner - chuyên trách hoạt động sáng tạo Creative. Trên cương vị này, anh Bạc Cầm Tiến sẽ dẫn dắt đội ngũ sáng tạo tại T&A Ogilvy chinh phục những tầm cao mới trên hành trình xây dựng và quảng bá thương hiệu.
Anh Bạc Cầm Tiến cùng với anh Hoàng Tiến Giao, Phó Giám đốc Điều Hành T&A Ogilvy, đồng thời là Giám đốc điều hành của Top One Studio phụ trách dịch vụ Creator, sẽ tạo nên mũi nhọn kép trong thiết kế và thực thi các giải pháp sáng tạo đột phá cho doanh nghiệp, góp phần củng cố vị trí dẫn đầu của T&A Ogilvy tại Việt Nam và trong khu vực.
Sự gia nhập của anh Bạc Cầm Tiến đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển đội ngũ lãnh đạo của T&A Ogilvy, thể hiện quyết tâm của T&A Ogilvy nhằm tạo nên những bước tiến đột phá trong thời gian tới. Như vậy, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của T&A Ogilvy đã được hoàn thiện với bốn thành viên. Chị Nguyễn Diệu Cầm, Tổng Giám đốc, nắm vai trò dẫn dắt về chiến lược kinh doanh, đào tạo nhân tài, và xây dựng hình ảnh công ty. Chị Nguyễn Trà Linh, Giám đốc Điều hành, phụ trách quản lý hoạt động vận hành và khách hàng then chốt. Anh Hoàng Tiến Giao và anh Bạc Cầm Tiến phối hợp chặt chẽ nâng cao hàm lượng sáng tạo và phát triển giải pháp đột phá.

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của T&A Ogilvy - Chị Nguyễn Diệu Cầm, Tổng Giám đốc (thứ 3 từ bên trái),

chị Nguyễn Trà Linh, Giám đốc Điều hành (thứ 2 từ bên trái), anh Hoàng Tiến Giao (ngoài cùng bên trái) 

và anh Bạc Cầm Tiến (ngoài cùng bên phải). 

Nhận định về vai trò mới, anh Bạc Cầm Tiến cho biết: “Chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu thúc đẩy ngành sáng tạo Việt Nam của ban lãnh đạo T&A Ogilvy, tôi rất nóng lòng được đồng hành cùng đội ngũ tài năng, nhiệt huyết của công ty. Với những cú chuyển mình quyết liệt đã hóa thành quả ngọt trên “trường đua” sáng tạo quốc tế, T&A Ogilvy chính là “vườn ươm" mà tôi luôn tìm kiếm trên hành trình làm nghề. Thế giới quảng cáo không ngừng biến hoá và phát triển. Là một Ogilvian trong nhiều năm, tôi háo hức quay về khi gia nhập T&A Ogilvy, đồng thời cũng cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ và khác biệt tại đây. Cùng với đội ngũ của T&A Ogilvy, tôi tin rằng ngành quảng cáo Việt Nam sẽ có thêm nhiều “cú hích" ấn tượng.”
Chị Nguyễn Diệu Cầm, Tổng Giám đốc T&A Ogilvy chia sẻ: “T&A Ogilvy đã trải qua một giai đoạn 5 năm chuyển mình đầy quyết liệt. Vượt lên khuôn khổ truyền thông - tiếp thị truyền thống, T&A Ogilvy đã trở thành đối tác đồng hành giúp thương hiệu bắt nhịp với công nghệ, tích hợp và ứng dụng các giải pháp mới hiệu quả, duy trì các mục tiêu về doanh số và tăng trưởng. Bước vào giai đoạn phát triển mới, Bạc Cầm Tiến là mảnh ghép hoàn hảo để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao năng lực. Tiến Giao và Cầm Tiến là đôi cánh của sáng tạo không giới hạn và giải pháp ứng dụng Creator, làm động cơ chủ lực cho sự phát triển của T&A Ogilvy cũng như của thị trường trong thời gian tới."

Anh Bạc Cầm Tiến, tân Managing Partner - chuyên trách hoạt động sáng tạo Creative tại T&A Ogilvy.

Kết hợp thế mạnh cốt lõi là tư duy đổi mới và năng lực sáng tạo, trong những năm gần đây, T&A Ogilvy liên tục ra mắt những giải pháp sáng tạo đột phá góp phần dẫn dắt và định hình ngành sáng tạo tại Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực dịch vụ tiếp thị người nổi tiếng, Top One Studio - bộ phận kinh doanh chuyên biệt của T&A Ogilvy về Creator do anh Hoàng Tiến Giao dẫn dắt đã liên tục tung ra thị trường những mô hình hợp tác - đồng sáng tạo đột phá nhằm thu hẹp khoảng cách sáng tạo giữa Creator - Thương hiệu - Agency. Mô hình mới hứa hẹn giúp các thương hiệu tận dụng tối đa nguồn tài nguyên ý tưởng từ creator trong quá trình xây dựng giải pháp truyền thông - tiếp thị. Đồng thời, các nhà sáng tạo cũng được trao quyền để đóng góp tích cực hơn cho các chiến dịch của nhãn hàng. Mô hình hợp tác - tài trợ thế hệ mới, được "đo ni đóng giày" cho từng thương hiệu này sẽ được khai thác triệt để với hai nền tảng nội dung giải trí: The One Stage và Quán ăn hạnh phúc sắp ra mắt.
Với kinh nghiệm và bộ óc sáng tạo của Bạc Cầm Tiến, các nỗ lực nhằm đổi mới và thúc đẩy các giải pháp truyền thông - tiếp thị đột phá, dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực dịch vụ Creator nói riêng và dịch vụ Sáng tạo của T&A Ogilvy nói chung hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những tiếng vang lớn và ấn tượng hơn trong tương lai. 
Trước khi gia nhập T&A Ogilvy, anh Bạc Cầm Tiến đã đảm nhiệm vị trí Executive Creative Director tại nhiều agency quốc tế tại Việt Nam. Anh cũng đã từng là Executive Creative Director tại Ogilvy Vietnam.
PV