Văn hóa - Thể thao
“Giao Lộ Thời Gian - Love in The Bay” mùa 4 trở lại với nhiều đổi mới hấp dẫn
07:18 PM 11/06/2024
(LĐXH)-Chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian do FPT Play sản xuất ra mắt mùa 4 với hành trình xúc cảm mới trên du thuyền 5 sao Ambassador, vịnh Hạ Long. Chương trình dự kiến có 06 số được phát sóng vào 20 giờ, thứ Bảy cách đều 3 tuần, bắt đầu từ ngày 22/6/2024 trên các nền tảng FPT Play.
Sau ba mùa được phát sóng, chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian, đã nhận được sự yêu mến và trở thành món ăn tinh thần của đông đảo khán giả yêu nhạc. Những màn “đổi hit” ấn tượng giữa các nghệ sĩ dường như đã trở nên quen thuộc với khán giả. Trong đó, màn kết hợp giữa những giọng ca Anh Thơ - Dương Hoàng Yến, Quang Hà - Hà Nhi hay Hà Trần - Phan Mạnh Quỳnh… đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả trên nền tảng FPT Play và mạng xã hội.
Chương trình đã đi qua nhiều “giao lộ”, gặp gỡ các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ và kết nối nhiều phong cách âm nhạc. Đến với mùa 4, FPT Play sẽ đưa khán giả thưởng nhạc trên không gian du thuyền đẳng cấp Ambassador, tại vịnh Hạ Long với sự tham dự trực tiếp của 500 khán giả.
Ca sĩ Phương Thanh
“Giao Lộ Thời Gian - Love in The Bay” tiếp tục là sân khấu “se duyên” cho những cái tên đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt và các nền tảng mạng xã hội như Hương Tràm, Hoàng Hải, Phan Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Phương Linh hay Kai Đinh… Những bản hit đã làm nên tên tuổi của các ca sĩ sẽ được khoác lên mình thanh âm mới bởi bàn tay biến tấu tài ba của Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Dương Cầm.
Chia sẻ về những đổi mới của chương trình trong lần trở lại này, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết: “Khác với các mùa trước của Giao Lộ Thời Gian là sự kết hợp của giọng ca ở thế hệ khác nhau, khách mời tại mùa 4 là những ca sĩ hot nhất thời điểm hiện tại trên khắp các sân khấu âm nhạc cả nước. Những bản phối mới mẻ và những màn “đổi hit” bất ngờ sẽ phải xứng tầm với một sân khấu 5 sao giữa vịnh. Tôi tin rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm âm nhạc độc đáo nhất”.
Ca sĩ Hoàng Hải
Không chỉ kết nối các nghệ sĩ bằng âm nhạc, nhạc sĩ Dương Cầm sẽ đảm nhiệm thêm vai trò dẫn dắt, đưa khán giả thưởng thức 4 phần của chương trình:  Hát đổi hit, Hit vượt thời gian, Hành trình giao thoa và Hòa mình cùng Ambassador. 
Bà Tô Nam Phương - Phó Tổng Giám đốc FPT Play - chia sẻ: “Việc đưa “Giao Lộ Thời Gian” từ phim trường ra không gian hoàn toàn mở, giữa vịnh Hạ Long với rất đông khán giả, là một bước tiến trong hành trình phát triển các nội dung giải trí của FPT Play. Không dừng lại ở đó, phần hình ảnh của chương trình cũng được nâng cấp lên chất lượng 4K với mong muốn mang đến cho khán giả chương trình giải trí đẳng cấp từ nội dung đến hình thức”. 
Số đầu tiên của chương trình diễn ra vào ngày 14/6 trên du thuyền 5 sao Ambassador sẽ chào đón sự xuất hiện của hai giọng ca thực lực bậc nhất V-Pop: Hoàng Hải và Hương Tràm. Chương trình sẽ được phát sóng với chất lượng 4K trên Ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, FPT Play Box và Website: https://fptplay.vn vào 20 giờ, thứ Bảy ngày 22/6/2024./.
PV