Thời sự
Đại diện Văn phòng Bộ tại TPHCM và các cơ quan, đơn vị chúc mừng VP Đại diện Tạp chí LĐXH phía Nam nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
08:44 AM 22/06/2024
LĐXH) - Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng ngày 21/6/2024, Đ/c Phạm Anh Thắng, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ tại TPHCM cùng với đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong và ngoài ngành đã đến chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm đến tập thể cán bộ, phóng viên, Văn phòng Đại diện Tạp chí Lao động và Xã hội phía Nam.

Đồng chí Phạm Anh Thắng đã gửi lời chức mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên Văn phòng Đại diện Tạp chí Lao động và Xã hội phía Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống. 

Tới thăm và chúc mừng, đồng chí Phạm Anh Thắng đã gửi lời chức mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Văn phòng Đại diện Tạp chí Lao động và Xã hội phía Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.  Đồng thời, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được với lòng yêu nghề, sự say mê sáng tạo và trách nhiệm với xã hội, phấn đấu nâng cao kĩ năng tác nghiệp của các nhà báo để có nhiều bài báo hay và ấn phẩm tốt hơn được bạn đọc cả nước yêu mến.

TS.Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Giám đốc Trường ĐH Lao động CSII tại TPHCM tặng hoa chúc mừng Tập thể cán bộ, phóng viên VP Đại diện Tạp chí Lao động và Xã hội phía Nam nhân Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21.6

Vui mừng được đón tiếp lãnh đạo Đại diện VP Bộ tại TPHCM và các đơn vị, đồng chí Vương Hoàng Cảnh – Trưởng Văn phòng Đại diện Tạp chí Lao động và Xã hội phía Nam đã thay mặt lãnh đạo Văn phòng phía Nam đã trân trọng cảm ơn đồng chí Phạm Anh Thắng và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng, gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến cán bộ, phóng viên Văn phòng Đại diện phía Nam.

Đ/c Vương Hoàng Cảnh cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đại diện Văn phòng Bộ phía Nam, các cơ quan đơn vị tạo điều kiện tốt hơn nữa trong sự phối hợp, cộng tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ của lãnh đạo Tòa soạn giao.

Các đơn vị gửi hoa chúc mừng ngày 21.6 đến Tập thể, cán bộ phóng viên VP Đại diện Tạp chí LĐXH phía Nam

Nhân dịp này, các đơn vị như: Đại diện Văn phòng Bộ tại TPHCM, Trung tâm Kiểm định kỹ thuật An toàn khu vực 2, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Trường ĐH Lao động và Xã hội CSII, Trường Đạo học GTVT TPHCM, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II, Công ty Esuhai, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty Vinamilk, Công ty Cổ phần phát triển Nhân lực Sovilaco, Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật, Bệnh viện Chỉnh hình và PHCN TPHCM, Ths Kim Xoa – Trường ĐH Nguyễn Thành,.. cùng một số cơ quan, đơn vị đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng Đại diện Tạp chí Lao động và Xã hội phía Nam nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

PV