Sức khỏe - Đời sống
Cần lựa chọn những thương hiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín giúp đảm bảo an toàn với sức khỏe
03:16 PM 13/02/2023
(LĐXH)-Cuộc sống như một guồng quay cuốn theo sự vội vã của mỗi người. Vội vã ăn, vội vã nghỉ ngơi, vội vã làm việc... Chính sự vội vã khiến mỗi người không quan tâm đầy đủ đến tình trạng sức khỏe ban thân, bỏ quên sự thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng. Giải pháp đền bù là sử dụng các nguồn thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe để nâng cao miễn dịch và phòng ngừa các triệu chứng suy nhược.
Hiện nay, trên thị trường, ngoài các sản phẩm thông thường, thì các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuần chay đang rất được quan tâm. Ưu tiên nổi bật của những sản phẩm này là sự an toàn cũng như tác dụng tuyệt vời của nó cho tất cả mọi người, cả đối với người ăn chay cũng như người không ăn chay. Trên thực tế, hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến khích rằng việc sử dụng các sản phẩm bổ sung, sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thuần chay an toàn. Các chuyên gia cho rằng điều này sẽ giúp cơ thể hấp thụ các chất tốt hơn, làm dịu và thân thiện với niêm mạc thành dạ dày khi xử lý chúng cũng như các thức năng khác trong cơ thể.
Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, canxi, sắt, vitamin B12 là 3 trong số những nhóm vi chất mà người Việt hay bị thiếu hụt nhất. Đặc biệt các nhóm chất đóng góp vai trò sản sinh, tái tạo và lưu thông máu. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người thường xuyên mắc chứng đau đầu, khiến cuộc sống của họ luôn không thoải mái. Mà một trong những nguyên nhân chính là máu không lưu thông. Vì vậy, các dòng thực phẩm chức năng bổ sung những hoạt chất này càng cần được để tâm hơn nữa.
Có thể nói, lựa chọn của người tiêu dùng là vô cùng quan trọng. Một sự lựa chọn thông minh sẽ đưa đến kết quả tốt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người lựa chọn. Ngoài việc lựa chọn các dòng thực phẩm bổ sung, việc xem xét những thương hiệu thực phẩm đó cũng quan trọng không kém. Việc tin dùng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của các thương hiệu uy tín giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như đảm bảo an toàn với sức khỏe nói chung. Tại Việt Nam, một trong các thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn là Vegan Health. Vegan Health đã dành nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ra các dòng thực phẩm bổ sung thuần chay như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Plant-Based Ginko 3000 Extra Strength hỗ trợ điều trị các triệu chứng hay bệnh lý liên quan đến trí não; thực phẩm bảo vệ sức khỏe can xi thuần chay Calcium Plus bổ sung vitamin D3 và can xi có độ tinh khiết cao từ tảo biển; thực phẩm chức năng Veghealth O’veggies Iron and B12 bổ sung 2 dưỡng chất cực kỳ quan trọng trong quá trình tái tạo và lưu thông máu, kết hợp cùng tảo xoắn Spirulina.
Để mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ:
Shopee: Shopee.vn/veganhealthshop
Website: http://Veganhealth.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=9KE6dwNMu74
INBOX/Gọi ngay hotline: 08.6593.1593 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.
Bên cạnh việc lựa chọn, sử dụng các thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm khác để bổ sung vi chất trong cuộc sống như viên kẽm Bio Zinc Maintains Haelthy Skin (Úc), Zinc For Acne Skin Formula (Mỹ); viên sắt Iron 65mg (Mỹ), Swisse Ultibootst Iron (Úc); viên can xi Chelated Calcium Magnesium Zinc (Mỹ), Milk Calcium Bone Care (Úc); dầu cá Omega 3 Haelthy Care Fish Oil 1000mg (Úc); vitamin D3 2000 IU Kirkland (Mỹ), vitamin C Timed Release C-500mg (Mỹ), vitamin E đỏ Mirrolla (Nga), vitamin tổng hợp DHC (Nhật), viên uống thuần chay Nature’s Way Plant Wisdom Vegan MultiVitamin...
PV