Sức khỏe - Đời sống
Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” 2023
04:28 PM 06/09/2023
(LĐXH)-Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe, đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần thứ hai.

Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2 với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam chính thức được phát động

Cuộc thi hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng cho nhiều người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 6/9/2023 và dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. 
Cuộc thi với ba vòng thi sẽ thử thách người tham gia liên tục thực hiện các thay đổi tích cực về mặt thể chất trong vòng ba tháng dựa trên các kiến thức về dinh dưỡng và các bài luyện tập thể dục thể thao. Cụ thể, người dự thi được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, luyện tập và thể thao. Người tham gia còn có cơ hội tương tác trực tiếp với các chuyên gia và chia sẻ các phương pháp bản thân đã áp dụng để đạt được sự thay đổi tích cực của cơ thể. 
Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022 và đã thu hút hơn 1.000 người tham gia trên khắp cả nước.

Thầy thuốc ưu tú/GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2

Thầy thuốc ưu tú/GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2 tặng hoa nhà tài trợ

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Kết quả tuyệt vời của Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” năm trước là lý do chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống triển khai cuộc thi lần thứ hai. Chúng tôi hy vọng cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Những người tham gia không chỉ cải thiện thể chất cho chính mình mà còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác cùng thực hiện theo”.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông cấp cao Herbalife Việt Nam

Theo Viện Dinh dưỡng quốc gia, mỗi năm cả nước có khoảng 12,5 triệu người mắc mới tăng huyết áp, 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, 2 triệu người mắc bệnh tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và lười vận động.
Ngoài ra, theo một khảo sát của Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do lười vận động.
Ông Trần Tuấn Linh, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống, chia sẻ: “Những gì chúng ta ăn và cách chúng ta tập luyện mỗi ngày có tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất và tinh thần của chính mình. Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” thực sự góp phần hiệu quả vào việc khuyến khích nhiều người xây dựng các thói quen lành mạnh về dinh dưỡng cân bằng và tập luyện thường xuyên để trở nên khỏe đẹp hơn. Chúng tôi trân trọng sự đồng hành lâu dài của Herbalife Việt Nam trong các sáng kiến khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh và giúp nhiều người sống cuộc sống tốt nhất của mình”.
Thông tin chi tiết của Cuộc thi được đăng tải tại: toikhoedephon.vn và https://suckhoedoisong.vn./.
NH